Qũy BVBF | Những thông tin cần biết về quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt

Phạm Thùy Phương 05/08/2022 211 Views

Bạn đã nghe đến tên trái phiếu Bảo Việt chưa? Nếu như nghe rồi thì bạn có biết trái phiếu Bảo Việt nó có những thông tin gì và những ưu điểm gì không?

Nguontaichinh.com sẽ chia sẻ những thông tin về trái phiếu Bảo Việt thông qua bài viết “Quỹ BVBF | Những thông tin cần biết về quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt”. Hãy cùng đọc để biết thêm thông tin về quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt và tham khảo bạn nhé!

Thông tin quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt

Thông tin quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt
Thông tin quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt

Công ty được thành lập từ tháng 5/2016 và Quỹ trái phiếu Bảo Việt đạt được mức tăng trưởng lên đến 54% sau hơn 3 tháng hoạt động. 

Hiện nay trên thị trường hiện có 11 quỹ mở trái phiếu đang hoạt động. Tỷ suất trung bình của các quỹ trái phiếu này đạt từ 8 – 10% trong năm 2018.

Kết quả này cho ta thấy được, quỹ mở trái phiếu đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn, an toàn và ổn định đối với các nhà đầu tư.

Quỹ BVBF đang được quản lý bởi Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt hay còn gọi là Baoviet Fund. Hiện tại thì Baoviet Fund quản lý 3 quỹ mở đó là BVPF, BVFED và BVBF. có 1 quỹ thành viên là BVIF những danh mục uỷ thác khác của khách hàng. 

Công ty TNHH Quản lý Bảo Việt là một đơn vị thành viên với 100% vốn đầu tư là của Tập đoàn Bảo Việt. Nó giữ vai trò là trụ cột trong quản lý hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt. 

Baoviet Fund có tổng tài sản quản lý đạt đến 61.000 tỷ đồng, là một trong hai công ty quản lý có tài sản quản lý lớn nhất thị trường Việt Nam.

Ưu điểm quỹ đầu tư BVBF

Ưu điểm quỹ đầu tư BVBF
Ưu điểm quỹ đầu tư BVBF

Quỹ đầu tư BVBF có những ưu điểm sau đây:

  • Khi đầu tư vào trái phiếu và các công cụ nợ đa dạng trên thị trường thì sẽ đem lại khả năng lợi nhuận vượt trội so với tiền gửi với mức độ rủi ro thấp.
  • Có khả năng sinh lời tốt và ổn định, an toàn
  • Quỹ trái phiếu BVBF được giám sát bởi Uỷ Ban Chứng Khoán nhà nước và ngân hàng BIDV chi nhánh tại Hà Thành
  • Có tính chuyên nghiệp cao
  • Có tính linh hoạt và thanh khoản cao: Nhà đầu tư khi tham gia sẽ bắt đầu với mức vốn tối thiểu là 1.000.000 đồng và có quyền được rút vốn hàng tuần
  • Giao dịch thuận tiện và có mức phí cạnh tranh
  • Công ty được quản lý bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm về các công cụ cũng như lãi suất cố định được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế.

Đối tượng đầu tư quỹ BVBF

Đối tượng đầu tư quỹ BVBF
Đối tượng đầu tư quỹ BVBF

Những đối tượng sau đây có thể đầu tư vào quỹ BVBF:

  • Các cá nhân và tổ chức có nguồn tiền nhàn rỗi
  • Nhu cầu đa dạng hoá: Nghĩa là nhà đầu tư có nhu cầu đa dạng hoá và gia tăng tài sản sở hữu thông qua các loại sản phẩm tài chính
  • Có mức độ chấp nhận rủi ro thấp như là lợi nhuận ổn định

Mức phí quản lý

Mức phí quản lý
Mức phí quản lý

Phí quản lý BVBF là 0.5%/NAV/năm thấp hơn so với trung bình của thị trường hiện nay là 1%/NAV/năm.

DANH MỤC TỶ TRỌNG
Tiền gửi 78.25
TPDN 13.18
TPCP 8.04
Repo 0
Khác 0

Thông qua bài viết “Quỹ BVBF | Những thông tin cần biết về quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt”, Nguồn Tài Chính hy vọng rằng đã đem đến cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích dành cho các bạn. 

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm về đầu tư cổ phiếu, báo cáo tài chính hoặc trái phiếu nếu như bạn có nhu cầu nha. Và xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay nếu như bạn đang có điều gì thắc mắc để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian quý báu đọc bài viết, chúc bạn luôn may mác và thành công trong sự nghiệp của mình nhé!

Tác giả

Chuyên viên tư vấn tài chính chứng khoán với hơn 7 năm kinh nghiệm. Mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người tạo ra thu nhập ổn định trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x