Chính sách bảo mật

Kính chào quý độc giả, quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Nguontaichinh.com xin gửi lời cảm ơn quý độc giả, quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn tìm hiểu các thông tin kiến thức và đầu tư tài chính cùng chúng tôi.

Chính sách bảo mật cho bạn biết thông tin cá nhân của bạn được website thu nhập và sử dụng như thế nào. Vì vậy bạn vui lòng đọc các chính sách, điều khoản của chúng tôi trước khi sử dụng trang web hay gửi bất kỳ các thông tin cá nhân nào cho chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào website Nguontaichinh.com đồng nghĩa với bạn đồng ý các chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra. Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi, tuy nhiên mọi thay đổi đều được cập nhật và đăng tải công khai tại đây. Vì thế khi truy cập website bạn hãy xem lại các chính sách bảo mật từ trang website nhé!

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Website Nguontaichinh.com thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng gồm họ tên, đỉa chỉ, email, số điện thoại,… Đây là những thông tin mà người dùng tự nguyện cung cấp cho website khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng, liên hệ tư vấn, hỗ trợ, xác nhận sử dụng dịch vụ,… và những thông tin này chỉ được sử dụng vào mục đích khác nếu được khách hàng cho phép.

Trong quá trình thực hiện giao dịch thanh toán tại Nguontaichinh.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin về đơn hàng đã thanh toán. Thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu trữ.

Website cũng thu thập một số thông tin về lịch sử truy cập website của bạn như loại trình duyệt sử dụng, thời gian truy cập, các trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn có thể kết nối trực tiếp đến Nguontaichinh.com. Các thông tin này được chúng tôi thu thập nhằm mục đích cải thiện và quản lý trang website tốt hơn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi thông tin, hoạt động sử dụng dưới tên đăng nhập, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website Nguontaichinh.com khi phát hiện hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của bên thứ ba để chúng tôi có các biện pháp giải quyết kịp thời, phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Nguontaichinh.com sẽ sử dụng các thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm mục đích:

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến quý khách hàng
  • Giao hóa đơn, hợp đồng theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mãi về các dịch vụ, sản phẩm do chúng tôi cung cấp
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi, giao dịch giữa Nguontaichinh.com và khách hàng.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của bạn hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên hệ, giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
  • Nguontaichinh.com cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các trao đổi, giao dịch tại website.
  • Khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp có thẩm quyền gồm viện kiểm sát, tòa án nhân dân, công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc người dùng đăng nhập và tự hủy bỏ thông tin. Trường hợp bạn muốn xóa bỏ toàn bộ những thông tin về tài khoản, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin ở mục kế tiếp.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nếu bạn nhận thấy rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 mà không có sự đồng ý của bạn thì bạn có quyền khiếu nại đến website theo địa chỉ trên. Chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin cho người dùng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa các thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Nguontaichinh.com thực hiện.

Người dùng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật dữ liệu về thông tin cá nhân đảm bảo những thông tin được cung cấp là chính xác, kịp thời.

Bạn có quyền được khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website. Khi tiếp nhận thông tin, Nguontaichinh.com sẽ phản hồi và xác nhận lại thông tin với khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm lý do và hướng dẫn khách hàng cách khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên website Nguontaichinh.com đều được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo đúng các chính sách bảo mật tại website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào khi không có sự đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu giữ thông tin của chúng tôi bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của người dùng, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại website Nguontaichinh.com.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nguontaichinh.com cần cung cấp các thông tin cá nhân liên quan gồm họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại,.. và chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin trên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi khách hàng khi xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân khách hàng cung cấp khi đăng ký là không chính xác.

Xem thêm:

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: