GIỚI THIỆU

Kính chào quý độc giả, quý khách hàng!

Chào mừng tất cả mọi người đã ghé thăm website Nguồn Tài Chính.

Thông tin website

 • Tên website: Nguồn Tài Chính
 • Tên Domain: https://nguontaichinh.com
 • Lĩnh vực: Blog kiến thức, Kiến thức tài chính, chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ.
 • Tác giả: Phạm Thùy Phương
 • Điện thoại: 093 802 76 72
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 90 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Nguontaichinh.com là một website chuyên tổng hợp và cung cấp các thông tin kiến thức về tài chính, chứng khoán. Website được Phạm Thùy Phương (Kelly Phạm) cùng những người đồng hành thành lập nên với mong muốn cung cấp cho mọi người đầy đủ, chi tiết các kiến thức về tài chính, chứng khoán. Từ đó mọi người sẽ biết cách quản lý tài chính cá nhân, cách đầu tư gia tăng giá trị tài sản của mình.

Chúng tôi chia sẻ đến độc giả những thông tin, kiến thức cơ bản nhất về thị trường tài chính, chứng khoán. Đồng thời cập nhật những kiến thức mà chúng tôi đã tích lũy từ thực tế, những kinh nghiệm thức chiến mà đội ngũ chúng tôi đã gặp phải trong quá trình đầu tư.

Từ năm 2015, chúng tôi đã bắt đầu tìm hiểu về tài chính chứng khoán và đã từng làm chuyên viên tư vấn tại các công ty cổ phần chứng khoán. Từ đó đến nay, chúng tôi đã thực hiện việc đầu tư cho cá nhân, khách hàng của mình. Đồng thời cũng đã hợp tác làm việc với một Qũy đầu tư tại Việt Nam.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, chúng tôi đã quản lý tài sản cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người muốn tìm hiểu, tham gia đầu tư chứng khoán để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, tăng tài sản cho mình. Tuy nhiên họ không biết phải bắt đầu từ đâu, tìm hiểu thông tin về tài chính, chứng khoán như thế nào? và họ không dám đầu tư. Một số trường hợp khách hàng liều lĩnh đầu tư thì lại thua lỗ ít thì vài chục triệu nhiều lên đến hàng tỷ đồng.

Chính vì vậy chúng tôi và đội ngũ của mình đã ấp ủ thành lập một website/Blog mà tại đó mọi người có thể tìm kiếm các thông tin mình muốn biết trong lĩnh vực tài chính một cách dễ dàng nhất. Và đó là lý do website Nguontaichinh.com đã được thành lập.

Thông tin kiến thức tại Nguontaichinh.com

Chúng tôi hiểu rằng có nhiều khách hàng là người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường, bạn không biết phải tìm hiểu những kiến thức nào. Do đó chúng tôi đã phân mục các kiến thức thông tin theo từng chủ đề giúp bạn dễ dàng tìm hiểu các thông tin cần thiết cho mình hơn.

Thông tin được cập nhật tại Website Nguontaichinh.com gồm các chủ đề như sau:

 • Đầu tư cổ phiếu: Tất tần tật các thông tin, kiến thức liên quan đến cổ phiếu sẽ được cập nhật tại đây. Bạn có thể tìm hiểu theo mong muốn của mình như cơ bản về cổ phiếu, Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật, Định giá cổ phiếu, Kiến thức kinh tế.
 • Đầu tư trái phiếu: Chuyên mục này chúng tôi sẽ chia sẻ các khái niệm, đặc điểm, lợi ích, hạn chế, rủi ro khi đầu tư trái phiếu. Cung cấp thông tin về các loại trái phiếu có trên thị trường đồng thời giải đáp thắc mắc của bạn độc về trái phiếu.
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ: Mọi kiến thức về đầu tư chứng chỉ quỹ sẽ được cập nhật tại chuyên mục này. ạn có thể tìm hiểu về khái niệm, đặc điểm chứng chỉ quỹ, các chứng chỉ quỹ uy tín tại Việt Nam tại đây.
 • Báo cáo tài chính: Một phần cực kỳ quan trọng khi đầu tư tài chính mà bạn cần biết là báo cáo tài chính của các công ty, những báo cáo này sẽ giúp bạn đánh giá được có nên đầu tư vào công ty hay không. Chuyên mục Báo cáo tài chính sẽ cập nhật, tổng hợp tất cả thông tin báo cáo tài chính của các công ty trên thị trường.

Bạn muốn đầu tư tài chính chứng khoán, bạn muốn trang bị kiến thức về tài chính hãy theo dõi website Nguontaichinh.com nhé! Nếu bạn có thắc mắc gì về đầu tư tài chính có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: