ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Kính gửi quý độc giả, quý khách hàng

Điều khoản sử dụng trong thông báo này quy định cụ thể mối quan hệ, trách nhiệm của độc giả, khách hàng và Nguontaichinh.com trong việc cung cấp, sử dụng các thông tin, dịch vụ tại website Nguontaichinh.com.

Quý độc giả, khách hàng khi truy cập vào website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản, quy định tại đây. Do đó bạn hãy đảm bảo rằng đã đọc và hiểu rõ hết quy định điều khoản sử dụng của Nguontaichinh.com trước khi sử dụng dịch vụ.

Quy định về bản quyền

Mọi thông tin, sản phẩm, dịch vụ có trên website Nguontaichinh.com kể cả thiết kế, nội dung, âm thanh, hình ảnh đều thuộc quyền sở hữu của Nguontaichinh.com, trừ những trường hợp do chính chúng tôi công bố khác đi hoặc được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam.

Quy định sử dụng

Nghiêm cấm mọi hành vi lạm dụng, ăn cắp bản quyền, sử dụng sai ý nghĩa của dịch vụ, sản phẩm được đăng tải trên website và các chính sách, điều khoản sử dụng mà không được sự đồng ý của website Nguontaichinh.com.

Khách hàng, người dùng đồng ý việc Nguontaichinh.com kiểm soát, theo dõi và ghi lại mọi thông tin sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn tại website.

Nguontaichinh.co có thể công bố, chuyển giao thông tin của bạn cung cấp qua website cho đối tác hoặc cá nhân tổ chức khác khi được bạn đồng ý hoặc khi chúng tôi có quyền và nghĩa vụ hoặc bị buộc phải công bố thông tin theo các quy định của pháp luật.

Các thông tin người dùng như user, password, bạn phải tự thiết lập các quy trình bảo mật hoặc hạn chế đối với cá nhân khác trong việc sử dụng thông tin người dùng của mình.

Trong quá trình sử dụng website Nguontaichinh.com nếu người dùng có bất kỳ hành vi nào gây thiệt hại cho website hoặc vi phạm pháp luật, đạo đức xã hội thì phải hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi có toàn quyền thực hiện những biện pháp cần thiết để ngăn chặn, loại bỏ những hành vi sai trái này.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp bởi Nguontaichinh.com là do chúng tôi tổng hợp và dựa trên kinh nghiệm của mình và chỉ để tham khảo thông tin thuần túy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đảm bảo cho sự hoàn thiện, tính cập nhật, tính chính xác hoặc độ sẵn sàng liên tục của thông tin cũng như các thiệt hại hoặc mất mác do việc sử dụng thông tin gây ra.

Ban quản trị Nguontaichinh.com có quyền chấm dứt, thay đổi bất kỳ nội dung, hình thức thông tin, sản phẩm/dịch vụ trên website mà không cần thiết phải thông báo trước và không chịu trách nhiệm đối với độc giả về những thông tin đã thay đổi.

Chúng tôi không đảm bảo website không bị hư, bị virus hoặc bị gián đoạn do các yếu tố kỹ thuật và tác động từ bên ngoài. Các vấn đề về đường truyền, giới hạn dung lượng hệ thống hoặc các vấn đề khác do người dùng truy cập quá nhiều dẫn đến ngừng hoạt động hoặc tải chậm, bị giới hạn khả năng,… Độc giả có thể gặp khó khăn khi truy cập website hay liên hệ với chúng tôi qua internet, Nguontaichinh.com sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại gây ra do sử dụng và kết nối thông tin nêu trên.

Nguontaichinh.com có cung cấp những đường link liên kết tới website khác nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với nội dung của các trang website được kết nối hoặc các đường link chứa một trang web được kết nối với Nguontaichinh.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ nội dung nào được cung cấp bởi bên thứ 3.

Quy định đăng ký bản tin

Khi bạn độc đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận bản tin từ Nguontaichinh.com, chúng tôi yêu cầu cung cấp tên và địa chỉ email. Bạn độc có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cung cấp là chính xác và luôn cập nhật thông tin mới.

Nếu thông tin cung cấp không chính xác hoặc không cập nhật, chúng tôi có quyền hủy đăng ký của bạn.

Người dùng chỉ được sử dụng dịch vụ với mục đích cá nhân, trừ các trường hợp có sự đồng ý bằng văn bản giữ người dùng và Nguontaichinh.com.

Người dùng không được chia sẻ thông tin đăng nhập, mật khẩu của mình cho người khác hoặc chia sẻ lại nội dung của Nguontaichinh.com dưới mọi hình thức.

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: