Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật là một trong những xu hướng đầu tư cổ phiếu được nhiều người lựa chọn. Việc phân tích kỹ thuật cổ phiếu sẽ là một cơ sở để các nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu phù hợp cho mình. Tại chuyên mục Phân tích cơ bản, Nguontaichinh.com sẽ cung cấp những kiến thức phân tích kỹ thuật dựa vào biểu đồ, đồ thị giá cả, khối lượng giao dịch.

Phương pháp phân tích kỹ thuật là công cụ giúp nhà đầu tư nhận biết các dấu hiệu thay đổi giá đồng thời dự đoán giá tương lai của cổ phiếu. Nắm giữ các kiến thức phân tích kỹ thuật là một trong những bí kíp giúp bạn thành công khi tham gia thị trường chứng khoán, cổ phiếu.

Trong chuyên mục Phân tích kỹ thuật Nguontaichinh.com sẽ chia sẻ đến các bạn những trường phái, phương pháp phân tích kỹ thuật khác nhau như sau: Phân tích đồ thị nến Nhật (Candlestick Charting), Phân tích nguyên lý sóng Elliott (Elliott Wave Theory), Mô hình đảo chiều (Reversal), Mô hình tiếp tục (Continues), Phương pháp lý thuyết Dow (Dow Theory), Ứng dụng xường xu hướng (Trendline Charting), Ứng dụng dãy số Fibonacci (Fibonacci Series), Hệ thống chỉ báo phân tích kỹ thuật (Technical Indicator), Phương pháp ứng dụng điểm Pivot (Pivot Point),….

Ngoài ra Nguồn Tài Chính còn nhiều chuyên mục hấp dẫn như Cơ bản về cổ phiếu, Phân tích cơ bản, Định giá cổ phiếu,… Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất nhé!