SSI iBoard – Cập nhật bảng điểm chứng khoán điện tử hot nhất

Phạm Thùy Phương 20/07/2022 126 Views

Để đầu tư chứng khoán không chỉ cần những kiến thức về thị trường và phân tích xu hướng chung mà bạn còn cần tìm và lựa chọn sàn đầu tư với bảng điểm chứng khoán trực quan, dễ theo dõi. Điều này rất quan trọng vì nó có thể hỗ trợ tốt hơn cho mục tiêu của bạn.

Hãy cùng Nguontaichinh.com tìm hiểu về bảng điểm SSI iBoard – Cập nhật bảng điểm chứng khoán điện tử hot nhất thị trường hiện nay nhé. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là gì?
SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là một mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần SSI. Mục tiêu của việc phát triển sản phẩm này là để các nhà đầu tư có thể cập nhật thông tin về cổ phiếu, trái phiếu, ETF và các hợp đồng tương lai trên thị trường. iBoard được hình thành và xây dựng bởi đội ngũ thiết kế mạnh mẽ gồm các chuyên gia giao dịch giúp các nhà đầu tư tiếp cận với các luồng dữ liệu thị trường hoàn chỉnh theo thời gian. 

Mới đây, ngày 13/01/2020, SSI đã cải tiến và cập nhật board tiêu chuẩn cũ lên iBoard 2.0 với nhiều ưu điểm vượt trội và chức năng thiết thực giúp cải thiện hiệu suất thời gian.Giao dịch ngay bây giờ, cho dù bạn ở đâu. iboard trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ  phát trực tuyến và cung cấp  khả năng phân tích biểu đồ, theo dõi các chỉ số chứng khoán ngẫu nhiên phổ biến hoặc Bollinger hiếm.

Với sự vượt trội trong hệ thống kiểm soát lệnh, người dùng có thể giao dịch dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. SSI Board luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, việc sử dụng SSI Stock trong việc theo dõi, đánh giá và giao dịch là một bước đi rất thông minh. Ngoài ra, bảng điểm này hoàn toàn miễn phí, đối với những bạn chưa có tài khoản vẫn có thể dễ dàng theo dõi và phân tích các mã yêu thích của mình. .

Tính năng của SSI iBoard

Mới đây SSI iBoard đã cập nhật lại bảng chứng khoán hệ thống đã được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng nhằm hoàn thiện tối đa quá trình giao dịch đầu tư của khách hàng. Trong đó có 3 tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt của SSI so với các bảng giá khác trên thị trường đo là:

Tính năng của SSI iBoard
Tính năng của SSI iBoard

Theo dõi biến động thị trường

Khi sử dụng SSI iBoard bạn có thể theo dõi tất cả các mã chứng khoán có mặt trên thị trường ở cả 3 sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam đó là HoSEHNX, Upcom. Ngay cả những biến động nhỏ nhất cũng được cập nhật liên tục, từ các chỉ báo kỹ thuật dựa trên đường trung bình động đơn giản hoặc  ngẫu nhiên, Dải Bollinger hiếm,…Mọi thứ đều có thể được nhìn thấy và nắm bắt trong thời gian thực.

Cập nhật nhanh chóng các biến động giúp nhà đầu tư  nắm được xu hướng thị trường ngay lập tức, cho phép họ đưa ra quyết định mua hoặc bán chứng khoán nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. SSI Board cũng tổng hợp thông tin về  tình hình kinh doanh, tài chính và các sự kiện mới nhất để bạn có  cái nhìn rõ hơn về thị trường.

Giao dịch chứng khoán

Sau khi đăng ký và sở hữu tài khoản đầu tư, người dùng có thể truy cập vào bảng đánh dấu chứng khoán của hội đồng quản trị SSI  để dễ dàng đặt lệnh giao dịch. Với tính năng đặt hàng một chạm, đây là bảng giá  nhanh nhất trên thị trường. Trong thị trường ngày nay, hãy đảm bảo giao dịch của bạn  được xử lý  trong tích tắc mà không sợ mất mã tốt. Đối với khách hàng có nhu cầu đa dạng đa dạng hóa danh mục đầu tư, kiểm tra định giá  dựa trên phạm vi Toler định sẵn. Với 2 sản phẩm chính là tài sản cơ sở và tài sản phái sinh, nhà đầu tư cần thận trọng khai thác tối đa.

Tạo thông báo cho mã chứng khoán HOT

SS iBoard cho phép bạn tạo nhiều danh sách theo dõi, thêm cổ phiếu và các loại cổ phiếu khác vào danh sách. Các nhà đầu tư theo dõi các công cụ phái sinh trên cơ sở toàn diện nhất và chuyển đổi giữa các danh sách với việc theo dõi chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Người dùng chủ động điều chỉnh thông tin hiển thị trên màn hình theo tiêu chí và chiến lược của mình. Vì vậy, bạn có thể  lọc  danh sách giá trị quan trọng. Tập trung, nhanh chóng theo dõi biến động của bạn mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các giá trị khác. Chức năng này giúp tối ưu hóa thời gian đánh giá, phân tích và quyết định kinh doanh cho các nhà đầu tư. Bạn có thể dễ dàng thao tác tất cả các hoạt động trên một cách đơn giản với SSI Board.

Cập nhật giá chứng khoán qua SSI Liveboard

Cập nhật giá chứng khoán qua SSI Liveboard
Cập nhật giá chứng khoán qua SSI Liveboard

Bảng giá của SSI Liveboard  ghi lại biến động giá theo thời gian thực mỗi giây. Ngay sau khi giao dịch mua và bán diễn ra trên thị trường, hệ thống sẽ tự động thay đổi các dữ liệu liên quan từ  giá cả đến khối lượng giao dịch. Vào cuối phiên giao dịch, bạn có thể nắm bắt được hầu hết các giao dịch  giá cao, giá thấp, giá khớp lệnh, khối lượng mua/bán/dư,… được hiển thị đặc biệt để người dùng tiện theo dõi.

Ưu điểm giao dịch chứng khoán với SSI iBoard

Ưu điểm giao dịch chứng khoán với SSI iBoard
Ưu điểm giao dịch chứng khoán với SSI iBoard
 • Giúp nhà đầu tư có thể cập nhật  dữ liệu về thị trường chứng khoán đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Tại đây nhà đầu tư có thể giao dịch và sử dụng các công cụ định giá, đánh giá, phân tích từng mã chứng khoán khác nhau hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể cá nhân hóa bảng giá theo ý thích miễn sao cảm thấy tốt nhất và dễ dàng nhất khi đầu tư.
 • Tốc độ xử lý nhanh giúp cho quá trình đặt lệnh diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

Công cụ phân tích

Công cụ phân tích
Công cụ phân tích

SSI Board tích hợp hầu hết các công cụ phân tích thị trường chứng khoán hữu ích mà nhà đầu tư không thể bỏ qua: 

 • Phân tích cơ bản: Nơi cập nhật báo cáo tài chính, chỉ số tài chính, cổ tức và báo cáo dự báo. Dữ liệu được trình bày dưới dạng biểu đồ hình nến Nhật Bản, các cột được đa dạng hóa để dễ dàng phân tích. 
 • Thông tin Thương mại: Cập nhật tình trạng giao dịch, đăng ký, cổ đông,  thống kê, báo cáo tài chính mới nhất và tính toán độ sâu thị trường.
 • Toàn cảnh thị trường: Đây là nơi dự báo xu hướng dòng tiền tại thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Cập nhật sự biến động của chỉ số, đưa ra dự đoán và cảnh báo nhà đầu tư kịp thời. 
 • Top cổ phiếu: Nó được xác định xem cổ phiếu nào ở đầu/cuối thị trường, cổ phiếu nào đang bứt phá trong một khoảng thời gian nhất định. 
 • Cảnh báo: Người dùng có thể  đặt cảnh báo cho một hoặc nhiều hành động quan tâm. Ngay khi có sự biến động của địa chỉ 
 •  không  mong muốn, hệ thống sẽ trực tiếp gửi cảnh báo, bạn có thể theo dõi kịp thời. 
 • Bộ lọc cổ phiếu: Các nhà đầu tư có chiến lược đầu tư riêng lẻ có các tiêu chí để tìm ra mã cổ phiếu mong muốn.Trong công cụ này, bạn có thể lọc mã theo giá, khối lượng biến động, giá trị giao dịch, tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ thẩm định  thị trường,…

Tìm hiểu về S-product

Tìm hiểu về S-product
Tìm hiểu về S-product

S-Product gồm có: S-Notes, S-Saving, S-Bond. Đây là các sản phẩm tín dụng khách hàng có kỳ hạn khác nhau và lãi suất thấp so với thị trường. S – Notes có thời gian trả nợ từ 90 đến 180 ngày và số tiền vay tối thiểu là 50 triệu. Trong khi S – Saving đa dạng hơn từ 7 đến 360 ngày. mức vay tối thiểu lên đến 100 triệu đồng. Nhà đầu tư có thể đăng ký và mở hợp đồng vay vốn để vay vốn đầu tư hoặc các mục đích khác.

Đặc biệt, ở sản phẩm S-Bond, bạn  có cơ hội đăng ký mua trái phiếu doanh nghiệp từ SSI với hạn mức mua và bán cố định – kênh đầu tư an toàn cho những ai mong muốn nhận được một khoản tiền nhất định tại thời điểm trả lãi. . Giai đoạn = Stage. Mua trái phiếu do SSI phát hành gây nguy hiểm đến uy tín của trái chủ,  đa dạng hóa danh mục đầu tư với SSI rất dễ dàng, không mất  nhiều thời gian tìm hiểu. SSI Các chuyên gia  SSI dự báo, đánh giá và chi tiết mức độ rủi ro  của trái phiếu.Từ đó bạn có thể theo dõi và quyết định mua hay không.

Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding

Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding
Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding

Để  mở tài khoản Nội trú SSI, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên và có bằng chứng về quốc tịch. Do đó, bạn có hai lựa chọn để đăng ký tài khoản đầu tư chứng khoán SSI. 

 • Đăng ký với công ty: Đến thẳng trụ sở Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, mang theo CMND, làm thủ tục mở tài khoản giao dịch sẽ có nhân viên tư vấn tận tình hướng dẫn bạn thực hiện các bước thực tế, khoảng 15 phút là có tài khoản sau đó đầu tư vào giá trị trong ngày.
 • Đăng ký trực tuyến: Nếu bạn ở xa, bạn sẽ không tìm thấy SSI của công ty. Đầu tiên nhà đầu tư nên đọc thông tin về các giấy tờ cần chuẩn bị: photo chứng minh, chữ ký,… Sau đó  vào link đăng ký  tài khoản Nội trú SSI trực tuyến và làm theo hướng dẫn trên màn hình là bạn sẽ đăng ký thành công, hoàn thiện hồ sơ. trên giấy và nộp cho văn phòng / đối tác SSI gần nhất trong vòng 30 ngày phải bị đình chỉ.

Thông qua bài vết “SSI iBoard – Cập nhật bảng điểm chứng khoán điện tử hot nhất” chúng ta có thể thấy việc tìm hiểu về điểm chứng khoán điện tử SSI iBoard khá quan trọng. Vì việc tìm hiểu cơ bản về cổ phiếu có thể giúp nhà đầu tư cập nhật xu hướng của thị trường để có thể tự tin đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất. Cuối cùng chúng tôi hy vọng bài viết trên thực sự hữu ích với bạn và chúc bạn thành công nhé!

Tác giả

Chuyên viên tư vấn tài chính chứng khoán với hơn 7 năm kinh nghiệm. Mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người tạo ra thu nhập ổn định trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x