Chứng chỉ quỹ SSI | Qũy công chứng dạng mở SSI SCA

Phạm Thùy Phương 29/07/2022 84 Views

Hiện tại có rất nhiều chứng chỉ quỹ của các công ty quản lý quỹ khác nhau cho lợi nhuận và quản lý quỹ rất tốt. Ví dụ như Dragon Capital, VietCapital, Mirae Asset. 

Tuy nhiên, hôm nay Nguontaichinh.com tôi xin giới thiệu với các bạn về Chứng chỉ quỹ SSI | Qũy công chứng dạng mở SSI SCA. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thông tin về chứng chỉ quỹ SSI

Thông tin về chứng chỉ quỹ SSI
Thông tin về chứng chỉ quỹ SSI

Quỹ đại chúng SSI SCA được thành lập với mục đích kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư có dòng tiền chưa được khai thác, muốn đầu tư vào chứng khoán nhưng thiếu kinh nghiệm hoặc lo ngại về những rủi ro lớn của thị trường. Hoạt động của quỹ SSI SCA là vô thời hạn.

Quỹ SSI SCA là gì?

Quỹ SSI SCA là gì?
Quỹ SSI SCA là gì?

Quỹ SSI SCA, tên đầy đủ là Quỹ Đầu tư có lợi thế cạnh tranh bền vững, là một trong những quỹ mở trong nước lớn nhất và lâu đời nhất trên thị trường và được thành lập vào năm 2014. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển quỹ SSI SCA tạo dựng được niềm tin và sức hấp dẫn lớn. cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Những thông tin chung sau đây về SSI SCA Fund rất hữu ích và cần thiết cho những người chơi quan tâm.

Mục tiêu đầu tư

Mục tiêu đầu tư
Mục tiêu đầu tư

Mục tiêu đầu tư của Quỹ là tăng giá trị tài sản ròng dài hạn và cung cấp cho nhà đầu tư thu nhập ổn định bằng cách đầu tư vào cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững và các tài sản thu nhập cố định khác.

Chiến lược đầu tư

Chiến lược đầu tư
Chiến lược đầu tư

Quỹ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động và tập trung đầu tư vào cổ phiếu giao dịch công khai của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững, thị phần lớn, quản trị công ty tốt và điều kiện tài chính lành mạnh được đánh giá hấp dẫn so với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của các công ty. Quỹ cũng đầu tư vào các tài sản hữu hình tạo thu nhập với xếp hạng tín dụng tốt đảm bảo khả năng thu hồi vốn và tạo ra thu nhập thu nhập cố định cho đất.

Phân bố tài sản

Phân bố tài sản
Phân bố tài sản

Quỹ có sự linh hoạt trong việc phân bổ tài sản đầu tư dựa trên điều kiện thị trường và cơ hội đầu tư, được SSIAM đánh giá tại từng thời điểm, nhằm bảo vệ quyền lợi  của người sở hữu chứng chỉ quỹ trong suốt thời gian hoạt động của Quỹ. được SSIAM đánh giá là rẻ, quỹ có thể đầu tư lên đến 98% tài sản của quỹ vào cổ phiếu, quỹ có thể đầu tư tối đa 20% vào các công ty  vốn hóa thị trường nhỏ hơn với tính thanh khoản kém hơn.

Hiệu quả đầu tư

Hiệu quả đầu tư
Hiệu quả đầu tư

Quỹ SSI SCA được thành lập vào năm 2014 và đã hoạt động được 7 năm. Quá trình đầu tư của Quỹ SSI SCA đã mang lại hiệu quả rõ rệt: Hiệu quả đầu tư trong 4 năm đầu tiên, tính đến tháng 9/2018, Quỹ SSI SCA tăng trưởng bình quân 22% / năm, giá trị tài sản ròng tăng, tạo ra lợi nhuận cao hơn 2,5 lần so với lãi suất tiền gửi ngân hàng. Hiệu quả đầu tư từ năm 2018 đến tháng 7 năm 2021: tăng trưởng bình quân hàng năm là 14,92%, lợi nhuận bình quân hàng tháng là 1,23%, tỷ suất sinh lợi là 53%. với tốc độ tăng trưởng cao tạo ra lợi nhuận trung bình  gấp khoảng 2 lần so với tiền gửi ngân hàng.

Quy định chung của quỹ SSI SCA

Quy định chung của quỹ SSI SCA
Quy định chung của quỹ SSI SCA

SSI SCA Fund có các quy định hoạt động chung mà các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức phải tuân thủ như:

 • Giá trị thuê bao tối thiểu là 1 triệu đồng / tháng, 2 triệu đồng khi mua trả góp hoặc 3 triệu đồng /quý. 
 • Kỳ giao dịch: Những ngày làm việc trong tuần.
 • Hạn cuối để gửi lệnh giao dịch là vào lúc 14:59 theo T-1 
 • Tần suất giao dịch: Hàng tháng hoặc hàng quý.
 • Thời gian nhận tiền mua chứng chỉ từ Quỹ SSI SCA: 5:00 chiều ngày  10 hàng tháng đối với các giao dịch mua  hàng tháng hoặc tháng 1, 4, 7 và 10 đối với các giao dịch hàng quý.
 • Ngày giao dịch: Ngày tiếp theo sau ngày 10 của mỗi tháng hoặc Tháng 1, 4, 7 và 10 nếu mua theo quý.

Mức phí giao dịch quỹ SCA

Mức phí giao dịch quỹ SCA
Mức phí giao dịch quỹ SCA

Quỹ SSI SCA cũng có Bảng quy định Phí giao dịch riêng, được phân loại cụ thể như sau:

 • Giá Dịch vụ phát hành sau IPO (theo quy mô đầu tư):  2 triệu đồng – 1 tỷ đồng là 0.75%, từ 1 tỷ – 10 tỷ đến 10 tỷ là 0,5%, trên 10 tỷ là 0.25%.
 • Giá dịch vụ mua lại (tỷ lệ thay đổi tùy theo thời gian nắm giữ): Chứng chỉ quỹ nắm giữ dưới 12 tháng có giá 1.25%, 12-24 tháng 0.75%, 24 tháng trở lên được miễn phí.
 • Giá dịch vụ trao đổi / chuyển nhượng / phát hành khi tham gia đầu tư thông thường là miễn phí.

Ưu điểm đầu tư chứng chỉ quỹ SSI

Ưu điểm đầu tư chứng chỉ quỹ SSI
Ưu điểm đầu tư chứng chỉ quỹ SSI

Mô hình quỹ mở đại chúng SSI SCA thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Với chiến lược đầu tư chủ động và sử dụng vốn linh hoạt, người chơi quyết định đầu tư vào quỹ SSI SCA có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Tính minh bạch cao: Chứng chỉ quỹ SSI SCA được do Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI phát hành, được điều tiết bởi Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered, được kiểm toán bởi  Ernst and Young Vietnam Ltd / KPMG Co., Ltd. Tất cả các thông tin đầu tư, báo cáo NAV đều được công bố  hàng tháng cho các nhà đầu tư. Quỹ SSI SCA được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho phép giao dịch.
 • Lợi nhuận ổn định trong dài hạn: Tài sản của quỹ SSI SCA phân bổ là 90%  cổ phiếu và 10%  trái phiếu. Với 20% cổ phiếu là nhóm  giá trị vốn hóa lớn đang có lãi. ổn định, lâu dài  với tốc độ phát triển của các công ty lớn. Lợi thế mua chứng chỉ quỹ SSI SCA  gấp đôi so với  gửi ngân hàng. 
 • Đầu tư linh hoạt: Các nhà đầu tư có thể tham gia với số vốn nhỏ chỉ từ 1 triệu. Giải pháp phù hợp với nhiều người và nhiều tổ chức. 
 • Rủi ro thấp: phân bổ tài sản vào danh mục đầu tư đa dạng, giảm thiểu rủi ro do chấn động  thị trường Chuyên viên tài chính chuyên nghiệp sẽ là người phân tích, đánh giá và sử dụng quỹ đầu tư, tối ưu hóa lợi nhuận so với thực tế mà người chơi mang tiền đi đầu tư. trong những hành động gặp nhiều bất trắc.

Cách giao dịch quỹ đầu tư SSI SSA

Cách giao dịch quỹ đầu tư SSI SSA
Cách giao dịch quỹ đầu tư SSI SSA

Ngày càng có nhiều người có dòng tiền chưa được khai thác, họ muốn mua chứng chỉ quỹ SSI SCA để tối đa hóa thu nhập đảm bảo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn giao dịch  quỹ SSI SCA hiệu quả: 

 • Bước 1: Mở tài khoản để mua chứng khoán. Chỉ huy động vốn 2 chiều (Trực tiếp với Công ty chứng khoán SSI hoặc Đại lý quỹ chính thức: SSI, SSIAM, VCBS, MAS, FINCO, TVS)
 • Bước 2: Hoàn thành và nộp phiếu thỏa thuận hợp đồng để Mua chỉ quỹ chứng khoán cho người đại diện chính thức. 
 • Bước 3: Nộp tiền mua chứng chỉ quỹ vào tài khoản ngân hàng giám sát.Hàng tháng hoặc hàng quý tùy theo mẫu hướng dẫn.
 • Bước 4: Quỹ SSI SCA sẽ nhận và gửi thông báo sau ngày giao dịch xác nhận kết quả giao dịch thành công. Thời gian nhận kết quả thông báo, thường là trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao dịch.

Trong chuyên mục Đầu tư chứng chỉ quỹ Nguontaichinh.com đã chia sẻ những thông tin về Chứng chỉ quỹ SSI | Qũy công chứng dạng mở SSI SCA. Qua đó ta thấy rằng SSI SCA Fund mang đến cơ hội đầu tư lâu dài, bền vững với lợi nhuận hấp dẫn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây  hữu ích với bạn đọc quan tâm đến cách thức đầu tư của quỹ. Mở một SSI SCA mới và hấp dẫn.

Tác giả

Chuyên viên tư vấn tài chính chứng khoán với hơn 7 năm kinh nghiệm. Mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người tạo ra thu nhập ổn định trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x