Top 5 app, ứng dụng đầu tư mua chứng chỉ quỹ uy tín

Phạm Thùy Phương 04/08/2022 271 Views

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đầu tư online dễ dàng. Bạn lại đang có nhu cầu đầu tư chứng chỉ quỹ nhưng lại không biết nên đầu tư vào ứng dụng nào phải không?

Hôm nay, Nguontaichinh.com sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng đầu từ chứng chỉ quỹ thông qua bài viết “Top 5 app, ứng dụng đầu tư mua chứng chỉ quỹ uy tín” nhé!

Tiêu chí chọn app mua chứng chỉ quỹ

Tiêu chí chọn app mua chứng chỉ quỹ
Tiêu chí chọn app mua chứng chỉ quỹ

Sau đây là những tiêu chí mà các app chứng chỉ quỹ nên có:

 • Nguồn gốc rõ ràng, được quản lý, có quy định và được các cơ quan theo pháp luật Việt Nam cho phép hoạt động
 • Tính bảo mật cao, chẳng hạn như sử dụng các phương pháp đăng nhập hiện đại như vân tay/khuôn mặt hoặc sử dụng giấy tờ tùy thân (CCCD/ID/hộ chiếu) để xác định chặt chẽ tài khoản cá nhân (CCCD/ID/Passport còn thời hạn) để ngăn chặn việc rút tiền gian lận,…
 • Ứng dụng vận hành ổn định, mượt mà: Các đơn vị đầu tư ứng dụng uy tín sẽ tiếp tục cố gắng cải tiến các sản phẩm đầu tư ổn định, hiện đại và thân thiện để giúp nhà đầu tư vận hành nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt khi ứng dụng chạy mượt mà có thể giúp nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.
 • Một danh mục các ứng dụng có uy tín sẽ luôn hướng đến các chứng chỉ quỹ có thương hiệu tạo ra lợi nhuận cao. Ngoài ra, ứng dụng còn xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng phù hợp với khẩu vị rủi ro khác nhau của các nhà đầu tư.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Top 5 app mua chứng chỉ quỹ uy tín

Sau đây là top 5 ứng dụng mua chứng chỉ quỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Finhay

Finhay
Finhay

Finhay được xem là một trong những sản phẩm fintech đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với nhiều chức năng như ví điện tử, ngân hàng điện tử, đầu tư bảo hiểm, đầu tư vàng, đặc biệt là đầu tư chứng khoán và là quỹ duy nhất có vốn tối thiểu 50.000 đồng.

Finhay là sản phẩm do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt phát triển và ra mắt năm 2017 với số đăng ký kinh doanh 0107748373.

Finhay còn cung cấp các giải pháp đầu tư thích hợp cho những ai có số vốn nhỏ, vừa hoặc lớn.

Sau đây là đầu tư chứng chỉ quỹ Finhay:

 • Bước 1: Nhà đầu tư ký quỹ và lựa chọn cơ cấu đầu tư phù hợp.
 • Bước 2: Theo tỉ lệ cơ cấu đầu tư đã chọn, vốn của nhà đầu tư được chuyển đến các quỹ tài chính hàng đầu Việt Nam để phân bổ vốn.

Finhay hiện đầu tư vào các quỹ tương hỗ và quỹ trao đổi (ETF). Khi phân bổ vốn cho các quỹ đầu tư, các chuyên gia của các quỹ này có trách nhiệm đầu tư vào trái phiếu/cổ phiếu trên thị trường chứng khoán và trả cho bạn số tiền chứng chỉ quỹ tương đương với số tiền bạn đã đầu tư.

Nếu trong trường hợp quỹ hoạt động tốt thì giá trị chứng chỉ quỹ bạn đang sở hữu sẽ tăng cao và ngược lại. Còn trong trường hợp bạn muốn rút tiền thì Finhay sẽ gửi lệnh yêu cầu bán lại chứng chỉ quỹ, sau đó thu tiền lại cho bạn.

Finhay có một số quỹ tiêu biểu như: SSIBF, DCDS, VNDBF, DCBF, MAV30, VNDAF, SSI VN30,…

Tikop

Tikop
Tikop

Tikop, đây là một sản phẩm fintech của Công ty Cổ phần Công nghệ Techlab, được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh số 0109175223 ngày 07/05/2020.

Tầm nhìn:

 • Tikop phấn đấu trở thành nền tảng công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam đồng thời tham gia sâu hơn vào quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trong thời gian tới.

Sứ mệnh:

 • Giúp người Việt Nam xây dựng thói quen tài chính tốt khi còn trẻ để có thể có tài sản lớn hơn trong tương lai.

Mục tiêu của Tikop là:

 • Đối với Tikop, mọi giao dịch cần được bảo mật.
 • Tikop mạnh hơn vì sức mạnh của cộng đồng.
 • Khách hàng luôn là trọng tâm của Tikop.

Quy trình đầu tư của Tikop:

 • Bước 1: Gửi tiền vào tài khoản của bạn và chọn danh mục đầu tư phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Bước 2: Tikop phân bổ vốn (tiền của nhà đầu tư) cho các quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam để đầu tư tương ứng với cấu trúc của gói lựa chọn.

Các chuyên gia của quỹ đầu tư sẽ đem tiền của các nhà đầu tư đi giao dịch mua/bán trái phiếu, cổ phiếu hay các chứng chỉ quỹ ETF. Sau đó sẽ trả cho các nhà đầu tư số chứng chỉ quỹ tương ứng với số tiền mà nhà đầu đã đầu tư.

Nếu như quỹ hoạt động tốt thì số chứng chỉ quỹ nhà đầu tư có được sẽ có giá trị cao hơn và sẽ ngược lại.

Hiện nay, Tikop đang đầu tư vào khá nhiều quỹ chẳng hạn như: ENF, VEOF, VESAF, VNDAF, MBBOND,… 

Fmarket

Fmarket
Fmarket

Fmarket là một sản phẩm tài chính được tạo ra bởi Công ty Cổ phần Fincorp Fintech (Giấy chứng nhận ĐKKD 031427430 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23 tháng 11 năm 2016).

Fmarket là sàn giao dịch quỹ mở tập trung được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước cấp phép vào năm 2018.

Sứ mệnh:

Fmarket đã phát triển một ứng dụng để giúp mọi người tiếp cận các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp một cách dễ dàng, minh bạch và hiệu quả

Giá trị cốt lõi:

 • Sự thành công của người dùng và đối tác
 • Phát triển sản phẩm xuất sắc, trải nghiệm người dùng tuyệt vời
 • Niềm hạnh phúc của tất cả nhân viên

Fmarket ra đời do khi đơn vị liên hệ với đại lý phát hành để mua chứng chỉ quỹ, trái phiếu đã gặp nhiều bất tiện trong quá trình giao dịch, ảnh hưởng đến sự linh hoạt của nhà đầu tư. Ngoài ra, các công ty quản lý quỹ cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc và phục vụ nhà đầu tư cá nhân ít vốn, thực tế nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm nghiệp vụ hiện nay là rất lớn.

Fmarket có quy trình đầu tư như sau:

 • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản và được xác thực tài khoản online.
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản, sau đó lựa chọn những sản phẩm đầu tư mang đến lợi tức cao từ những quỹ đầu tư hàng đầu mà bạn muốn.
 • Bước 3: Cuối cùng hãy theo dõi các tài sản để thuận tiện giao dịch dễ dàng.

Infina

Infina
Infina

Infinia là sản phẩm do Công ty Cổ phần Real Stake Việt Nam (mã số doanh nghiệp: 0315685484, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019) và công ty Cổ phần Real Stake Fintech ( Có mã số doanh nghiệp là 0316552631, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23 tháng 10 năm 2020).

Infinia là nền tảng tích lũy đầu tư với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính (cổ phiếu, chứng chỉ quỹ), bất động sản và công nghệ thông tin.

Đây là công ty công nghệ sử dụng công nghệ hàng đầu để tạo ra những đột phá trên thị trường vì lợi ích của các nhà đầu tư.

Tầm nhìn:

 • Mở ra một tương lai nơi bất kỳ ai cũng có thể bước vào thế giới đầu tư.

Sứ mệnh:

 • Cung cấp các lựa chọn đầu tư vi mô linh hoạt cho đa số người dân.

Các quỹ mở được phân thành 3 loại dựa trên mức độ an toàn của Infina như sau:

 • Mức an toàn – Quỹ trái phiếu
 • Mức cân bằng – Quỹ cân bằng
 • Mức tăng trưởng – Quỹ cổ phiếu

SaveNow

SaveNow
SaveNow

SaveNow được thành lập bởi những người Việt Nam có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính. Đây là ứng dụng đầu tư phù hợp với hầu hết người Việt Nam.

Cùng với những ý tưởng nhỏ mà đã gắn kết nhiều con người gặp nhau rồi tạo ra SaveNow: 

Sẽ có nhiều người có tiền nhưng họ không có thời gian để tìm hiểu về đầu tư sinh lãi, cho nên họ cần một nơi có đủ uy tín và đáng tin cậy để giúp tiền của họ ngày càng sinh thêm lợi nhuận mà gặp ít rủi ro nhất có thể. Một nơi đầu tư rõ ràng, minh bạch cùng với các thủ tục đơn giản và rút vốn lúc nào cũng được.

Với những ý tưởng đó, SaveNow đã ra đời cùng với những ưu điểm vượt trội:

 • Có đội ngũ chuyên gia tài năng trong lĩnh vực tài chính, phân tích thị trường bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo và cung cấp danh mục đầu tư tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn.
 • Bạn có thể chọn mua một số chứng chỉ quỹ đầu tư.
 • Có thể rút tiền bất cứ lúc nào, khi nhà đầu tư cần tiền, SaveNow sẽ bán chứng chỉ quỹ của bạn và chuyển tiền lại cho bạn.
 • Sở hữu bảo lãnh ngân hàng uy tín và hợp đồng tài khoản tận tâm. Ngân hàng không cho phép bất kỳ tài khoản cá nhân/tổ chức nào, kể cả Save Now được rút ​​tiền mặt/chuyển khoản từ các tài khoản chuyên dụng. Tóm lại là sẽ không ai có thể rút được tiền đầu tư của bạn khỏi ngân hàng ngoại trừ chính bạn.
 • Thu dọn thành phố là phương châm của nhiều người Việt Nam. Một khi bạn bắt đầu sử dụng SaveNow, bạn chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Cố gắng dành thời gian của bạn để kiếm được nhiều tiền nhất và giúp bạn phát triển sự giàu có, điều đó sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia của SaveNow.

Thông qua bài viết “Top 5 app, ứng dụng đầu tư mua chứng chỉ quỹ uy tín”, Nguồn Tài Chính mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một ứng dụng đầu tư phù hợp với mình nhất.

Nếu có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp tức thì bạn nha!

Chúc bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống này nhé!

Tác giả

Chuyên viên tư vấn tài chính chứng khoán với hơn 7 năm kinh nghiệm. Mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người tạo ra thu nhập ổn định trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x